Pomodoro
Technique
คืออะไร?

 • เป็นเทคนิคสากล ที่มีผู้ใช้มากกว่า 20 ล้าน คน ทั่วโลก

 • เทคนิคที่ใช้บริหารเวลา ที่พนักงานทั่วไป และผู้บริหารระดับโลก ฝึกแบบเดียวกัน และให้ผลลัพธ์ที่ดี

 • เป็นเทคนิคในการสร้างบริบทในการทำงาน เพื่อดึงศักยภาพให้สามารถทำงานได้อย่าง Effective ในช่วงเวลาอันสั้น

ที่สำคัญ Pomodoro Technique เป็นเทคนิคสากล ที่คุณสามารถหาข้อมูลได้ทั่วไป แต่เนื้อหาในหลักสูตรนี้ จะไม่เหมือนที่คุณได้รู้มาจาก Internet Podcast Youtube ร่วมไปถึง หลักสูตรบริหารเวลาทั่ว ๆ ไป อย่างแน่นอน

เนื้อหาใน

Pomodoro Technique for Corporate

เจาะลึก Pomodoro Technique

 • ทำงาน 25 นาที พัก 5 นาที เป็น Pomodoro เพียงเปลือกนอก ที่หลาย ๆ คนรู้ตามอินเตอร์เน็ต แต่ทำไมหลายคนที่รู้ กลับใช้ไม่ได้ผล และเกิดผลเสียตามมา ไม่ว่าจะเครียดกว่าเดิม รู้สึกโดนกดดันเกินไป จนทนไม่ไหว สุดท้ายเลิกใช้ (แต่คนใช้เป็นไม่เคยรู้สึกแบบนี้)

 • ข้อผิดพลาดในการทำ To Do List ที่คนส่วนใหญ่ทำกัน แต่สุดท้าย งานเสร็จไม่เคยทัน

 • เทคนิค Pomodoro ที่ได้ผลจริง ที่เหล่า CEO ระดับโลกใช้ ทำกันอย่างไร? ที่ทำให้แต่ละงานเขาทำน้อยลง แต่ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากกว่าเดิม

 • เอามา 10 Project ได้เลย! ถ้าจัดการด้วย To Do List ผ่าน Pomodoro Technique Template ได้แบบนี้ เสร็จได้หมด! ไม่ตกหล่น แถมทำได้ง่ายและรวดเร็ว

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

 • ตัดสิ่งรบกวนได้ 100% ตัวฉกาจ ที่ทำให้คุณทำงานที่โฟกัส ไม่เสร็จสักที (เดี๋ยวอีเมลเด้ง ไลน์เด้ง มีคนเรียก มีคนขอให้ช่วย และมีอีกเพียบ)

 • 3 วิธีจัดการกับ อารมณ์แปรปรวน ความคิดที่คิดไปเรื่อย ไม่จดจ่อกับงาน เอาอยู่ทันที!

 • ทำอย่างไรให้คุณเข้าสภาวะ Flow State ทำงานลื่นไหล ได้ทั้งวัน! เพราะหลาย ๆ คนจะทำได้งานได้ดี โฟกัสได้ดี แค่ช่วงเวลาหนึ่งต่อวันเท่านั้น ประสิทธิภาพในการทำงานของคุณจะเพิ่มขึ้น 10 เท่า ได้เลยถ้าคุณอยู่ในสภาวะนี้ได้ตลอดทั้งวัน

 • 4 ช่วงเวลาทำงานที่ Effective ของคน 4 ประเภท คุณอยู่ในช่วงเวลาใด? ที่จะทำให้คุณทำงานได้ดีขึ้นทวีคูณ (พร้อมแบบทดสอบรู้ผลทันที)

 • ค้นหารูปแบบการเรียนรู้ 4 รูปแบบ ที่ทำให้คุณสามารถ เข้าใจ เรียนรู้ งานอะไรใหม่ ๆ ที่ต้องทำ ได้เร็วกว่าคนปกติที่ไม่รู้ตัวเอง (พร้อมแบบทดสอบรู้ผลทันที)

 • เพิ่มพลัง Focus ให้คุณ เพียงรู้วิธีปฏิเสธ ด้วย 3 Step นี้ รับรองว่าไม่เกิดความขัดแย้ง แต่ยิ่งได้ใจ

 • รู้วิธีในการประเมินงาน ในแต่ละงาน ว่าแต่ละงานควรใช้เวลาเท่าไหร่ ที่จะทำให้คุณวางแผนงานได้เฉียบคม คลาดเคลื่อนน้อยที่สุด รองรับงานได้มากขึ้นในแต่ละวัน

 • คุณจะเป็นยอดมนุษย์ ที่สามารถทำงาน Multi Task เสร็จ 10 งานได้ ภายใน 1 ชั่วโมง เมื่อคุณรู้เคล็ดลับของคนที่ทำได้แบบนี้

เพิ่มความสามารถในการบริหารคน

 • ทำยังไงให้ลูกน้องและทีมงาน ส่งงานตรงเวลา

 • เทคนิคในการจัดการคน โค้ชลูกน้อง ทีมงาน กระจายงาน ไม่ให้คุณ Overload อยู่คนเดียว และป้องกันความเสี่ยง ให้งานไปต่อได้ ถ้าเกิดอะไรขึ้นกับคุณ

 • จัดการอาการ Burn Out อย่างอยู่หมัด ที่คนส่วนใหญ่เริ่มเป็น ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุ ทำงานเยอะเกินไป, รู้สึกว่าไม่มีคุณค่าในองค์กร, ไม่ได้รับการชื่มชม, เครียดเกินไป, ความสัมพันธ์ไม่ดีกับหัวหน้าและเพื่อนร่วมงาน, เบื่องานที่ทำ, ไม่เห็นการเติบโต, เงินเดือนไม่ขึ้น, หมดใจกับการทำงาน, ไม่สนุกกับงานที่ทำ ไม่ว่าคุณจะมีอาการเหล่านี้ หรือต้องเจอกับคนที่มีอาการเหล่านี้ อาการเหล่านี้หายได้!

ประยุกต์การใช้งานภาพรวม

 • ตั้งเป้าหมายใหญ่ ขนาดไหน ถ้าสามารถนำมาตีแผ่ได้ตาม Template นี้ ทำได้จริงทุกเป้าหมาย คุณจะรู้ทุกอย่างที่ต้องทำทันที รู้ว่าต้องทำอะไรก่อนหลัง แต่ละงานใช้เวลาเท่าไหร่ งานไหนที่คุณต้องทำเอง งานที่คุณต้องหาคนเพิ่ม และใครบางที่จำเป็นในเป้าหมายของคุณ ใครเป็น Key Man ที่ทำให้เป้าหมายคุณเสร็จได้ไวขึ้น จนไปถึงในแต่ละวันคุณต้องทำอะไร และลงมือทำมากน้อยขนาดไหน และทำน้อยอย่างไร ให้ได้ผลมากที่สุดในแต่ละวัน

ติดต่อรายละเอียด In-House Training ได้ที่

LINE OA: ที่ @pomodorothailand (มี @ นำหน้า)
หรือคลิกที่ลิ้ง https://page.line.me/403srgyz

โทร: 0616247835

โดยสามารถแจ้งรายละเอียดผู้เข้าร่วม ผู้ที่สนใจเบื้องต้น และสอบถามเพิ่มเติมหรือรับคำแนะนำในการจัด In-House Training ในหลักสูตร Pomodoro Technique กับ ดร.โอม โดยตรงได้เลยครับ

สอบถามและจองเรียน

ผลตอบรับจากผู้เรียน

คุณเอ็กซ์
Exclusive Director BNI ประเทศไทย ประจำจังหวัดสมุทธสาครและ สมุทรสงคราม

“ผมได้เทคนิค ที่เป็นจุดเปลี่ยน ในการบริหารเวลา ได้รู้ตัวเองว่า ต้องจัดการตัวเองอย่างไร กับสิ่งรอบข้าง เพื่อให้เราถึงเป้าหมายที่กำหนดไว้ เพราะสิ่งรอบข้างพวกนี้มักทำให้เราไปไม่ถึง”

คุณจั๊ก
ประกันชีวิตและทุพพลภาพ บจก. AIA

“เรียนบริหารเวลามาเยอะ แต่ที่นี่ลึกมาก ตั้งแต่ตั้งเป้าหมาย จนไปถึง Action ที่ต้องทำเลย เห็นภาพเลยว่า Balance ชีวิตส่วนตัว ครอบครัว ธุรกิจ ให้ดีได้ยังไง”

คุณกิต
เจ้าของบริษัท Ayara Decoration Line 1655 จำกัด

“เป็นคอร์สมหัศจรรย์ การจัดการเวลาดูเหมือนง่าย แต่มีรายละเอียดเยอะมาก แต่ครูโอมก็กลับทำให้ง่ายได้อีก ผ่านหลักสูตร มะเขือเทศ ไม่ยาก ทำตามได้เลย

– ผมส่งพนักงานมาเรียนแล้ว พนักงานจัดการเวลาได้ดีกว่าเดิมมาก –

คุณเบล
MD บริษัท Bhava Creation จำกัด

“มีหลายธุรกิจ จัดสรรเวลาได้ดีขึ้น แนะนำเลยใครที่เป็น เสาหลัก ครอบครัว มีธุรกิจ มีลูกน้อง ทำให้มีเวลาให้ตัวเอง และเป็นเวลาคุณภาพ”

– จริง ๆ พ่อแม่ลูก มาเรียนด้วยกันได้นี่ยิ่งดีเลย –

ผู้เข้าร่วมทุกท่าน จะได้รับ

โบนัสคอร์สทั้ง 9 อย่างนี้ ทันที

มูลค่า 9,900 บาท

1. Toolkit ทำการทำเทคนิค Pomodoro 
– นาฬิกา Pomodoro
– สมุด/template ในการทำเทคนิค Pomodoro และฟีเจอร์ที่ทำให้คุณจัดการสิ่งรบกวนภายในและภายนอกได้ดีมากขึ้น
– กระเป๋าผ้าลาย Pomodoro

2. 1 on 1 Session ตัวต่อตัวกับ ดร.โอม แบบ online 30 นาที เพื่อยกระดับการใช้เทคนิค Pomodoro ให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น (นัดได้หลังจบคลาสไปแล้ว 1 อาทิตย์)

3. Template ในการจัดประชุมให้มีประสิทธิภาพสูงสุดใน 25 นาที โดยบอกเป็นช่วงเวลาให้คุณทั้งหมด ว่าคุณควรทำอะไร เริ่มอย่างไร และจบอย่างไร

4. ตัวอย่าง 10 อาชีพ/ธุรกิจ Template ที่ใช้ในการตั้งเป้าหมายและการทำTo Do ใน Pomodoro Technique ที่ทำแล้ว ประสบความสำเร็จในแต่ละสายงาน เพื่อให้คุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับชีวิตของคุณทั้งเรื่องการวางแผนทำงานและเรื่องส่วนตัว

5. Template สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะสื่อสารอย่างไร ว่างานเยอะ กลัวพูดไปตรง ๆ แล้วโดนว่า หรือหัวหน้าไม่ฟัง เพียงอธิบายให้หัวหน้า เจ้านาย ผ่าน Template นี้ งานที่ล้นมือของคุณ จะถูกพิจารณาใหม่ แถมหัวหน้าของคุณ จะมองว่าคุณ Professional ในการทำงานอีกด้วยเมื่อคุณจัดการได้แบบนี้

6. Pomodoro Handbook สมุดจดที่ออกแบบมาเฉพาะ ในการใช้ Pomodoro Technique รายสัปดาห์ ที่ช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์ตัวเอง และพัฒนาตัวเองได้ดีมากขึ้น

7. Digital Pomodoro Handbook สามารถใช้งานได้บน Ipad ไม่ต้องกังวลหากลืมสมุดจดไว้

8. ผู้เรียนสามารถส่งการบ้านในกลุ่มเรียน โดยมี ดร.โอม และทีมอาจารย์ ตรวจการบ้าน Pomodoro แต่ละคนโดยเฉพาะ

9. ได้รับใบ Certificate จากสถาบัน Circillo Consulting ประเทศเยอรมัน ผู้คิดค้น Pomodoro Technique (แบบ Digital Version)

คอร์สที่ถูกรับเชิญจากบริษัทยักษ์ใหญ่
เพื่อให้พนักงาน จัดการงาน เวลา ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Dr. Chusin has expertise in pomodoro technique, which is the most powerful time management system, which is used widely by over 2 millions people worldwide. He has been licensed in this subject from the creator of Pomodoro technique , Francesco Cirillo , the author of The Pomodoro Technique: The Life-Changing Time-Management System. 

He has trained & facilitated the time management workshops in many industries namely eCommerce, FMCG, travel, hotel & startup & online-related industries across different countries namely in Germany, Singapore, Japan & Thailand.

“ผมมุ่งมั่นที่จะส่งมอบกระบวนการคิด ด้วย Pomodoro Tehcnique ที่จะทำให้ทุกคนในประเทศไทย มีเวลาคุณภาพในชีวิตที่มากขึ้น มีประสิทธิภาพที่มากขึ้น จนสามารถใช้ชีวิตในรูปแบบที่ต้องการ ทั้งเรื่องส่วนตัว ครอบครัว และธุรกิจ เพราะเทคนิคนี้ถูกใช้อย่างแพร่หลายทั่วโลก แต่กลับไม่เป็นที่รู้จักในประเทศไทย ผมจะให้คนไทยได้รู้จัก Pomodoro Tehcnique ที่จะเป็นแรงกระเพื่อม จากการพัฒนาตัวเอง ไปสู่องค์กร ไปสู่การพัฒนาประเทศไทย ให้เติบโตนำหน้าต่างประเทศ”

ดร. ชูศิลป์ เมธีไชยพงศ์
Licensed Pomodoro Technique Trainer